เจาะเอ๋อ คลอดก่อนกำหนด

ลูกชายคลอดก่อนกำหนด35+5w ไปเจาะเลือดคุณหมอบอกว่าค่าเลือดมันปริ่มๆเกือบเอ๋อเลยนีดไปเจาะอีกทีแต่น้องพัฒนาการดีทุกอย่างน้องจะมีสิทธิ์เป็นเอ๋อไหมคะ

เจาะเอ๋อ คลอดก่อนกำหนด

สู้ๆนะค่ะแม่ ขอให้น้องปกติ และสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

ตามคุณหมอแจ้งเลยค่ะ แต่ถ้ารู้เร็วรักษาได้ค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ อย่าเพิ่งคิดมากค่ะ รอดูไปก่อน

ขอให้หนูสุขภาพแข็งสมบูรณ์​ทุกอย่างนะคะ

ขอ​ให้​แข็งแรง​และ​ปกติ​ทุกอย่าง​นะคะ​

ไม่น่าเป็นนะคะลูกที่บ้านก็คลอดก่อนค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะ

ลองดูไปเรื่อยๆน้ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ 💕

ขอให้น้องแข็งแรง ปกติดีทุกอย่างนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงปกติทุกอย่างน่ะค่ะ☺