คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องตอน35-36วีคบ้างค่ะน้องแข็งแรงดีไหม

ตอนนี้35วีค ไปหาหมอเพราะมีคราบเลือดเลอะกางเกงใน หมอบอกมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดท้องแข็งถี่ ตอนนี้นอน รพ. 2คืน ให้ยาระงับคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้กังวลมาก แต่หมอบอกน้องน้ำหนักดี 2800กรัม

แข็งแรงดีจ้า