คลอดก่อนกำหนด

ขอดูแม่ๆที่คลอดน้องตอน35วีคกน่อยคะเปนไงบ้างคะ

1 Trả lời

ตอนคลอด2050 ตอนนี้5เดือน 6.4โล แล้วจ้าาา ❤️❤️

5y trước

บ้านนี้น้ำเดินเกิน24ชม. ตอนแรกคิดว่าฉี่เล็ด สักพักมันเยอะขึ้นเรื่อยๆ เลยไปหาหมอๆก็เลยตรวจว่าใช้น้ำคล่ำรั่วไหม สรุปใช่ หมอเลยให้ไปเตรียมตัวคลอด เพราะกลัวเด็กในท้องติดเชื้อ