เจาะเอ๋อ คลอดก่อนกำหนด

ลูกชายคลอดก่อนกำหนด35+5w ไปเจาะเลือดคุณหมอบอกว่าค่าเลือดมันปริ่มๆเกือบเอ๋อเลยนีดไปเจาะอีกทีแต่น้องพัฒนาการดีทุกอย่างน้องจะมีสิทธิ์เป็นเอ๋อไหมคะ

เจาะเอ๋อ คลอดก่อนกำหนด

หลานเคยเป็นค่ะต้องกินยา๖โมงเช้า ทุกวัน จนถึง 6-7 เดือนค่ะ ตรวจเลือด พบหมอตามที่หมอนัด จนค่าเลือดปกติ ตอนนี้ยุป.4 เหมือนเด็กปกติทั่วไป แถม ยังเรียนได้เกรด 3.5 ทุกเทอมค่า ได้ทุนของบริษัทพ่อเค้าอีกด้วย สู้ๆๆ นะคะ ขอให้ผ่านไปได้คะ

มันมีวิธีสังเกตอยู่คะถ้าถึงวัยตามเกณฑ์น้องไม่คว่ำไม่ชันคอไม่สบตา ไม่มองตามสิ่งของเรียกไม่หัน อ้าปากน้ำลายยืดอยู่ตลอดเวลานั้นแหละเข้าข่ายค่ะ เราเคยไปร.ร.สอนเด็กพิเศษมาเขาบอกมาคร่าวๆคุณแม่ลองสังเกตน้องดู

5y trước

น้องก็ดูปกตินะคะ ยิ้มเรียกหันมองนู้นนี้ยกคอได้ระยะเวลาสั้นๆกินนมปกติกินเก่งไม่ซึม หนูว่าน้องคงไม่เป็นอะไร

ทุกอย่างพัฒนาได้ด้วยการเลี้ยงดู เด็กบางคนไม่เอ๋อ แต่พ่อแม่เลี้ยงจนเอ๋อ อย่าไปกังวลเลยนะคะ แค่รักและใส่ใจเค้ามากๆ ให้ความอบอุ่นแค่นี้ที่เด็กต้องการ

ลูกชายก็คลอดก่อนกำหนด 35 วีคพอถึงเวลาเดี๋ยวเขาจะนัดไปตรวจอีกทีนึง ตอนนี้ก็ปกติดีนะคะ พัฒนาการเขาเราต้องหมั่นฝึกฝนเขาบ่อยๆค่ะ

สู้ๆนะแม่ ขอให้พระคุ้มครองขอให้หนูปกติแข็งแรงทุกอย่างนะค่ะ คุณแม่อย่างคิดมากนะค่ะ

ไม่เป็นหรอกค่าาาา คลอดก่อนกำหนดนิดเดียวเอง คุณแม่ต้องมั่นใจในตัวลูกนะคะ สู้ๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง ปกติดีทุกอย่างนะคะ คุณแม่ก็สู้ๆอย่าคิดมาก เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ของเราคลอด32วีคค่ะ ปัจจุบัน6เดือนพัฒนาการเท่าเด็กคลอดตามกำหนดทุกอย่าง

ขอให้น้องแข็งแรงไม่ผิดปกติใดๆนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวน้า

ต้องให้หมอวินิจฉัยแหละจ้า แจ่ดูจากโครงหน้าก็ปกตินะ