เจาะเอ๋อ คลอดก่อนกำหนด

ลูกชายคลอดก่อนกำหนด35+5w ไปเจาะเลือดคุณหมอบอกว่าค่าเลือดมันปริ่มๆเกือบเอ๋อเลยนีดไปเจาะอีกทีแต่น้องพัฒนาการดีทุกอย่างน้องจะมีสิทธิ์เป็นเอ๋อไหมคะ

เจาะเอ๋อ คลอดก่อนกำหนด

ถ้าน้องพัฒนาการดีไม่น่าจะเปนรัยนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง​ เลี้ยงง่ายๆนะคะ​

ขอให้แข็งแรงปกติทุกอย่างนะหนูน้อย

ขอหั้ยน้องแข็งแรงเปนปกตินะคะคุนแม่

ถ้าคลอดตามปกติเค้าจะตรวจให้มั้ยคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะพี่

ขอให้น้องแข็งแรง สมบูรณ์ดีนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงทุกอย่างนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ไม่เป็นอะไรน้า

ขอให้น้องแข็งแรง สู้นะค่ะ✌✌

สู้ๆจ้า แข็งแรงๆนะตัวเล็ก