ผมชื่อมัดใจ๋ 18 วันแล้วครับ

ลูกชายคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้กินจุมาก งอแงเก่งมาก #ลูกคนแรก

ผมชื่อมัดใจ๋ 18 วันแล้วครับ

น่ารัก😍😍 ชื่อน้องมัดใจ๋ แปลว่าอะไรคะ

4y trước

เป็นชื่อที่คิดเองกับแฟนตอนคบกันครับว่าท่ามีลูกจะชื่อมัดใจ๋ จะได้มัดใจพ่อแม่ ความคิดเอาเองล้วนๆครับ 😆

น่ารักมากค่ะ ชื่อก็น่ารัก