ลูกชอบนอนคว่ำ

ลูกชาย 3เดือนกว่า พอคว่ำได้ น้องจะพลิกตัวคว่ำ ในตอนหลับ ซึ่งหลับในท่านี้หลับนานมากค่ะ มีแม่ๆคนไหนให้ลูกหลับในท่าคว่ำบ้างคะ แนะนำหน่อยได้มั้ยคะ ว่าเราควรจะให้นอนในท่าไหน ดีที่สุด

บ้านนี้ลูก3เดือน16วันนอนคว่ำตลอดค่ะตั้งแต่เดือนครึ่งน้องหลับนานไม่มีสะดุ้ง นอนหงายแล้วสะดุ้งบ่อยมาก อีกอย่างหัวทุยสวยมากค่ะ

ทางนี้ก็ให้หลับท่าคว่ำแค่ตอนกลางวันค่ะ น้องจะนอนได้นานขึ้น