ลูกชอบนอนคว่ำ นานๆๆ

ลูกสาวชอบนอนคว่ำแบบนี้คะ นอนท่านี้ได้ทั้งคืนพอจับพลิกตัวน้องจะร้องงอแงแล้วจะกลับไปนอนคว่ำท่าเดิม นอนแบบนี้อัตรายไหมค่ะ

ลูกชอบนอนคว่ำ นานๆๆ
1 Trả lời

น่าจะเป็นพัฒนาการของน้องนะคะ ถ้าเราดูแลอยู่ใกล้ๆก็คงไม่เป็นอันตรายหรอกค่ะหรือถ้าคุณแม่กลัวน้องเป็นอันตรายก็ค่อยๆกล่อมน้องในท่านอนตะแคงก็ได้ค่ะ