คอ

ลูกชาย 3 เดือนกว่า เหมือนคอเปื่อย ดูแลได้ยังไงบ้างคะ ใส่ยาได้มั้ยทาแป้งได้มั้ย

คอ

อย่าปล่อยให้อับชื้น หลังอาบน้ำเช็ดให้แห้งทุกครั้ง และห้ามทาแป้งค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นควรทายา แต่บ้านนี้ไม่เคยทายาอะไรเลยค่ะ แค่ระวังอย่างที่บอก

ปรึกษาคุณหมอต่ะ