ลูกชายชอบกรีด

ลูกชาย1ขวด3เดือนกว่า ชอบกรีดคะ ถ้าไม่ถูกใจอะไรก็จะกรีดๆ กรีดดังมากคะ แม่ๆบ้านไหนเป้นเหมือนกันบ้านมีวิธิแก้ไหมคะ

1 Trả lời

ลองไม่สนใจดูค่ะ แล้วทำให้เขารู้ว่าที่เขาเป็นอยู่มันไม่ถูกต้อง เพราะน้องวัยนี้เกือบทุกบ้านเป็นกันหมดค่ะ