คัดเต้านมและปวดมากจนเป็นไข้

ลูกจะติดไข้กับเราไหม ใครเคยไปโรงพยาบาลแล้วหมอฉีดยาคัดเต้านมหรือท่อน้ำนมอุดตันให้บ้าง ปล. ทำมาหมดทถกอย่างแล้วเหลือแค่พึ้งหมอค่ะตอนนี้ นวดจนระบมจนไข้ขึ้น ไปคลินิกหมอก็ให้แต่ยาแก้ปวดและยาฆ่าเชื้อมากิน

1 Trả lời

แม่ไม่ได้ปั้มนมออกหรอคะ หรือท่อน้ำนมตันหว่า

5y trước

ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ของ Spectra S1 ค่ะ