ฝากท้องครั้งแรกค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ ปล.ฝากพิเศษค่ะ

ฝากท้องครั้งแรกค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ ปล.ฝากพิเศษค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ฝากคลินิก ครั้งแรก ประมาณ 5000 ค่ะ ราคาขึ้นอยู่กับพื้นที่ด้วยนะคะ กรณีฝากพิเศษจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มประมาณ 7000 ค่ะ ราคาขึ้นอยู่กับพื้นที่ แนะนำ ให้เช็คราคากับทางคลินิก ที่เราจะไปฝากดีกว่าค่ะ

ซาวน์+ยา ประมาณ 1000-1500฿ ซาวน์+ยา+เจาะเลือด ประมาณ 2500-3000฿ ราคาอาจจะต่ำลงกว่านี้นะคะ แล้วแต่ที่ด้วย

3y trước

ซาวด์+ยา+วัคซีน+เจาะลือด=1200 ฝากคลีนิควันแรก

บ้านนี้ฝากครั้งแรกเจาะเลือดพ่อกับแม่ 6,000 บาท ค่ายาบำรุง 1,000 บาท ค่าซาวด์ท้อง 1,500 บาทค่ะ

2y trước

ที่ร.พ หรอค่ะ