ลูกน้อยนอนหลับไม่สนิทจับนอนคว่ำจะเป็นไรมั้ย

ปล.พอจับนอนคว่ำเค้าหลับได้ยาวคะ

1 Trả lời

น้องยังคว่ำเองไม่ได้ใช่มั้ยคะ ถ้ากลางวันแม่ต้องดูน้องบ่อยๆน่ะคะ กลัวเอาหน้าคว่ำที่นอนหายใจไม่ออกค่ะ แต่กลางคืนอย่าให้นอนแบบนี้ค่ะ อันตราย แต่ถ้าน้องคว่ำได้เเล้ว เค้าจะคว่ำนอนเองค่ะ