อัลตร้าซาวด์

แม่คะๆถ้าเราอยากไปอัลตร้าซาวด์ที่คลีนิคเราต้องเราถึงวันนัดที่เคยได้มาในสมุดมั๊ย..รึว่าเราอยากไปตอนไหนก็ได้เลย... พอดี นัดซาวด์ครั้งแรก25ตุลานู๊นนนนนานไป ปล ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐคะ ปล.2ค่าใช้จ่ายอัลตร้าซาวด์คลีนิคประมานเท่ารัย ปล.3 ตอนนี้ท้อง13weekคะ

1 Trả lời

-อยากไปตอนไหนก็ไปได้เลยค่ะ -ราคาซาวด์อยู่ที่แบบค่ะ 2มิติ-4มิติ แล้วแต่ที่ 2มิติ400-1000 หรืออาจจะมีค่าบริการแยก 4มิติ 1,500++ค่ะ -ถ้าชัดที่สุดจะเป็นช่วง16สัปดาห์+ค่ะ แต่จริงๆ12สัปดาห์ก็ซาวด์ได้แล้ว แต่อยู่ที่ท่าทางน้องด้วยว่ามือปิด หรือ ขาหนีบมั้ย