ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะเป็นไข้สามารถให้ลูกเข้าเต้าได้ไหมค่ะ

ลูกจะติดไข้กับเราไหม

1 Trả lời

เคยปรึกษาคุณหมอลูกไม่ติดหวัดหรือไข้จากนมแม่ค่ะ​ แต่ถ้าจะติดคือความใกล้ชิดมากกว่าจร้า​ ส่วนยาที่ทานแนะนำให้ไปหาคุณหมอหรือเภสัชนะคะ​ แจ้งว่าให้นมบุตรอยู่

5y trước

ออค่ะ ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ