ทารกถ่ายแข็ง

ลูกกินนมเอส26แล้วถ่ายแข็ง จะทำไงดีคะ ลูกพึ่งได้7วัน แม่เครียดมาก

ทารกถ่ายแข็ง

ถามแม่ๆค่ะลูกได้8วันแต่น้องถ่ายบ่อยแบบนี้ปกติไหมค่ะ

3y trước

ปรกติคะ วันนึงประ7-8ครั้งช่วงเดือนแรก

น้องกินนํ้าไม่ได้นะคะแม่ลองเปลี่ยน​นมดีกว่าค่ะ

กินS26สีม่วงแต่แรกเกิดตอนนี้1เดือน9วันแล้วค้า🥰

เปลี่ยนนมเลยค่ะ เเอนฟ่าสีทองถ่ายดีค่ะ

น้องไม่ได้ทานนมแม่เหรอคะ

ทำไมไม่ให้กินนมแม่ล่ะคะ

เหมือนกันเลยค่ะทำไงดีคะ

เปลี่ยนนมดูค่ะแม่

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ

เปลี่ยนนมค่ะแม่