ให้นมลูก

ลูกพึ่งได้7วันพอให้ดูดนมดูดได้แป๊บเดี๋ยวก็อ้าปากหานมแล้วไซ่หัวไปมาไม่ยอมดูดไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะเคลียดมากเลยกลัวน้องตัวเหลืองอีก

1 Trả lời

มีดิ้นๆถีบๆหงุดหงิดด้วยไหมคะ แล้วเป็นทุกรอบไหม บางทีน้องอาจจะแน่นท้องให้ลองจับเรอค่ะ หรือถ้ากินตอนนมคัด อาจจะนมพุ่งแรงไป ให้ลองบีบออกให้เต้าเบาลงนิดนึงก่อนน้องดูดค่ะ

5y trước

มีดิ้นหงุดหงิดอยู่คะขอบคุณมากๆนะคะ