ลูกกินนมเอส26สูตร2ถ่ายยากมาก ถ้าจะเปลี่ยนนมยี่ห้อไหนดีค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

กี่เดือนแล้วคะ ถ้ายังไม่ขวบกลับไปกินสูตร1เหมทอนเดิมก็ได้ค่ะ ส่วนถ้าจะเปลี่ยนยี่ห้ออื่นต้องทดลองค่ะ ซื้อแบบกล่องเล็กๆก่อนค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ระบบย่อยไม่เหมือนกัน บางคนย่อยดี บางคนย่อยยาก

ลองเปลี่ยนไปทีละสูตรค่ะ เด็กทุกคนไม่เหมือนกัน อาจจะถูกกันคนละยี่ห้อค่ะ