ทารกถ่ายแข็ง

ลูกกินนมเอส26แล้วถ่ายแข็ง จะทำไงดีคะ ลูกพึ่งได้7วัน แม่เครียดมาก

ทารกถ่ายแข็ง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้อง 7 วันเหมือนกัน น้องทาน S26 มาจากโรงพยาบาล ก่อนออกจากโรงพยาบาล อึเริ่มแข็ง พอออกจากโรงพยาบาล แม่เปลี่ยนนมมาเป็น ซิมิแลค แต่หลักๆ แม่ให้น้องทานนมแม่ และให้นมผงเสริมค่ะ ถ่ายดีขึ้น ไม่แข็ง แต่ก็ไม่เหลวเป็นน้ำจ้ะ

บ้านนี้น้องทานเอส26ม่วง ตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้น้อง6เดือนแล้ว น้องถ่ายแบบนี้แค่ครั้งเดียวหลังจากนั้นปกติค่ะ แม่ลองดูอีกนึดนะ ค่อยเป็นค่อยไป อาจจะกำลังปรับตัวอยู่

ทางนี้ ตอนแรกกิน s26 ค่ะคลอดได้สามวัน ไม่ถ่ายวันแรก เครียดค่ะ วันที่2 น้อง ถ่ายมาเยอะมากค่ะ ตอนนี้ถ่ายปกติค่ะ แม่ค่อยๆเป็นค่อยๆไปนะค่ะ

เปลี่ยนยี่ห้อนมคะแม่ ไม่ต้องให้ลูกกินน้ำ บ้านนี้ลูกก็ท้องผูกแบบนี้เลย เปลี่ยนนมไปเป็นเอนฟาก็อึทุกวัน

ลองเปลี่ยนนมค่ะแม่ บ้านนี้ให้น้องดื่ม ซิมีแลค แอลเอฟ น้องถ่ายดีปกติ ให้น้องกินตั้งแต่น้องได้5วัน

ต้องให้กินน้ำเยอะๆค่าเเละก้เปลี่ยนนมเพราะน้องอาจไม่ถุกกะนมนี้ค่า

3y trước

ห้ามทานน้ำคะทารก

บ้านนี้กิน S26 Gold ตั้งแต่เกิด ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องขับถ่ายค่ะ 😂

ลองเอนฟาดีไหมค่ะ ลูกถ่ายดีมากค่ะ กินปีกว่าเเล้วสูตร1

เปลี่ยนนมค่ะ น้องถ่ายเป็นเม็ดกระสุนน้องอาจจะท้องผุ

น้องกินนมเอส26ม่วงตั้งแต่คลอดค่าวันนึ้ครบ1เดือนแล้ว