กังวลจังค่ะแม่ๆ

ลูก7เดือน25วัน ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ😓

กังวลจังค่ะแม่ๆ

เอาผ้าอ้อมหรือผ้าสะอาดชุบน้ำอุ่นๆแล้วเช็ดที่เหงือกบ่อยๆน่ะค่ะ ช่วยได้

บ้านนี้11เดือนก็ยังไม่ขึ้นค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้น

ไม่ต้องกังวลนะค่ะ น้องอาจขึ้นช้า บ้านนี้ซี่แรก 8 เดือน

ยังปกติค่ะแม่ น้องบางคนฟันมาตอนอายุได้ขวบแล้วก็มี

เด็กแต่ละคนขึ้นไม่เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะเเม่ หายกังวลเลยค่ะ

ปกติคะ ขึ้นช้าก็ผุช้าคะ ทันตแพทย์แนะนำแบบนี้คะ

ใจเย็นๆจ้า บ้านนี้เริ่มมีฟันตอน8เดือนค่ะ

น้องที่บ้าน 8 กว่าแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นเลยคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ฟันขึ้นตอน 8 เดือนกว่าค่ะ

ปกติค่ะเดียวก็ขึ้นไม่ต้องกังวลนะค่ะ