ฟันลูกยังไม่ขึ้น

ลูก10เดือน25วัน ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่มีความกังวัลต่อพัฒนาของเขา#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 😅

ไม่ต้องกังวลค่ะ ลูกเรา10เดือนกว่าเหมือนกัน ฟันพึ่งจะโผล่

ฟันจะขึ้นหรือไม่ขึ้น ไม่ได้มีปัญหากับพัฒนาการคะ

ทางนี้10เดือนแล้ว ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

10เดือนยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ