ลูก8เดือน​ ฟันยังไม่ขึ้น​ ลูกใครเป็นบ้างคะ

ลูกน้อยอายุ​ 8​เดือน​ ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ มีบ้านไหนลูกเป็นเหมือนกันบ้างคะ ฟันขึ้นช้าแบบนี้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ซี่แรกขึ้น 11 เดือนเลยจ้า