กังวลจังค่ะแม่ๆ

ลูก7เดือน25วัน ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ😓

กังวลจังค่ะแม่ๆ

บ้านนี้จะ9เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลย

7เดือน​ยัง​ไม่​ขึ้นเหมือนกัน​ค่ะ​

น้องของแฟนฟันงอกตอน1ขวบนิดๆค่ะ

บ้านนี้พึ่งเริ่มขึ้นตอน 9 เดือน

มันแล้วแต่คนคะไม่ต้องกังวนไปคะ

บ้านนี้พึ่งขึ้นตอนขวบนึงค่ะ

บ้านนี้ขึ้น 11 เดือนจ้า

ปกติจ้าไม่ต้องกังวล

ปกติค่ะ