เด็กแรกเกิดตกเตียง

ลุกใครวัย 1 เดือนเคยตกเตียงบ้างคะ กังวลใจมากคะ ลุกดิฉันตกเตียงสุงประมานครึ่งตัวดิฉันค่ะ ดิฉันสูง 150 กลัวมากคะ กลัวสมองลูกจะได้รับกระทบกระเทือน

1 Trả lời

สังเกตุอาการน้องดูนะคะ​ ถ้าไม่มีอาการบาดเจ็บภายนอก​ หากน้องซึม​ ทานนมน้อย​ งอแง​ และอาเจียนให้พาน้องไปหาหมอค่ะ

3y trước

ค่ะ น้องตกเตียงคลอดได้สองอาทิตยได้มั่งคะ จำไม่ค่อยได้เหมือนกัน และอีก 2 อาทิตย์ลูกก็จะเข้า 2 เดือนแล้ว แต่สังเกตลูกแล้วไม่ง้อแงแบบคนเจ็บเลย แต่กลัวไม่เจ็บนี้แหละ_ กลัวในสมองจะหนัก