แม่ๆคนไหนเป็นซีสตอนท้องไหมคะ ?

แม่บ้านนี้หมอบอกเป็นซีสพร้อมตั้งครรภ์ กังวลใจมากคะ มีวิธีปฎิบัติตัวแบบไหนบ้างคะ ที่เป็นสภาวะนี้พร้องตั้งครรภ์

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นช็อคโกแลตซีสต์(ถุงน้ำรังไข่) ตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ หมอเชียร์ให้รีบท้อง พอท้องได้ 3 เดือน มันยุบหายไปเองเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณคะ🙏✌