น้อง1เดือน ที่บ้านเอาผัดน้ำมันหอยป้ายปาก

กังวลใจมากคะ ที่บ้านเอาผัดน้ำมันหอยปากป้ายลูก น้องจะเป็นอะไรไหมคะ บอกก็ไม่ฟัง??

บอกไปค่ะวิธีโบราณใช้ไม่ได้กับเด็กทุกคน เด็กตัวแค่นี้จะไปรับรู้รสชาติอะไร เค้าต้องการแค่นมบ้ารึเปล่า ถ้าเป็นอะไรมาใครจะรับผิดชอบ คนที่ลำบากก็คือแม่ญาติมาทำแทนได้รึเปล่า สติค่ะ ถ้ติดเชื้อมาจะแย่นะคะแม่ ด้วยความหวังดี

เป็นเราด่าไม่เว้นหน้าเลย ญาติก็ไม่เหลือ ไล่ให้กับไปทำกับลูกตัวเองเลย เป็นอะไรมาคนที่ลำบากคนที่เสียใจ คนที่ต้องรับผิดชอบทุกอย่างคือเราไม่ใช่เค้าค่ะ บอกไม่ฟังครั้งหน้าต้องพูดแรงเสียงแข็งใส่แล้วหล่ะค่ะ

งั้นต้องไม้แข็งค่ะ ถ้าเอาอย่างอื่นนอกจากนมให้ลูกกิน แล้วเป็นอะไรขึ้นมา ให้รับผิดชอบกันด้วย

ถ้าคลอดน้องมา แล้วที่บ้านเป็นแบบนี้ แม่บ้านนี้กระวนกระวายใจแย่เลยค่ะแค่คิดก็เครียดแล้ว😣

ด่าค่ะแม่ราต้องปกป้องลูกเรานะคะ จะรีบให้ดค้ารับรู้รสชาติไปไหน เกลียดจริงๆ คนประเภทนี้

มาทำงี้กับลูกเรานะ ถึงเป็นญาติเราก็ด่าไม่ไว้หน้านะ บ้าบอเด็กแค่เดือนเดียว

แถวบ้านก็เป็นเหมือนกันชอบเอาของให้ลูกเรากินแม่ก็เครียดพูดก็ไม่

ป้ายนิเดียวม่เปนไรหรอกถ้าเดกม่ร้องงอแงก้ม่เปนไรแต่ก้ม่สมควรทำ

คุยไม่รู้เรื่อง ด่าค่ะ เราเป็นแม่คนแล้วความปลอดภัยลูกสำคัญสุด

เพื่ออะไรคะ นี่ถ้าน้องเป็นอะไรมาก็โทษคนเป็นแม่ว่าไม่ดูลูก