ท่าคลอดลูกเจ็บไม่

คลอดลูกเจ็บมากไม่คะ หมอเย็บแผลเจ็บไม่คะ กลัวมากคะ

ตอนเจ้บท้องทรมานมากค่ะแต่พอคลอดแล้วโล่งเรยค่ะเย้บแผลก้ไม่เจ้บค่ะบ้านนี่คลอดเอง2ท้องแล้วค่ะนี่ท้องที่3 ได้38+3วีคใกล้คลอดแล้วเหมือนกันค่ะสู้ๆนะค่ะแม่ไม่น่ากัวอย่างที่คิดค่ะ🤗

บ้านนี้คลอดลูกไม่เจ็บค่ะ เจ็บตอนรอปากมดลูกเปิดครบ10เซ็น คลอดเสร็จหมอเย็บแผลให้ค่ะเพราะตอนคลอดจะโดนกรีด สู้ๆนะคะถึงเวลานั้นแล้วแม่อาจโฟกัสที่ลูกจนลืมเจ็บไปเลยก็ได้

ปวดท้อง จนไม่รู้ว่าเจ็บไม่เจ็บค่ะ ถึงเวลามันจะเปนไปตามธรรมชาติเองค่ะ

ตอนเจ็บท้องคลอดค่ะทรมานที่สุดแล้ว ตอนเย็บไม่เจ็บเพราะฉีดยาชาค่ะ

ปวดท้องหนักกว่าเยอะคะ หมอกรีดหมอเย็บนี่ชิวเลย

ปวดท้องมากค่ะ ตอนตัดแผลเย็บแผลไม่เจ็บค่ะ โล่ง

ทรมานสุดๆคือนอนรอปากมดลูกเปิดค่ะ

ปวดท้องรอคลอดเจ็บกว่าค่ะ😂

ปวดท้องหนักกว่าเยอะ

ปวดท้องรอคลอดเจ็บกว่าเยอะเลยค่ะตอนคลอดไม่เจ็บเลยตอนเย็บหมอฉีดยาชาให้ค่ะ