ความเจ็บปวดที่งดงาม

รายงานตัวคับผมน้องลูกบอลคลอดแล้วคะเมื่อ20ตุลา62ผ่าคลอดค่ะ

ความเจ็บปวดที่งดงาม

คุณแม่ค้ะผ่าคลอดศิริราชแพงมั้ยค้ะ อยากทราบราคาค่ะ เพราะเห็นคุณแม่บอกคลอดที่ศิริราช ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ เค้าก็ผ่าเหมือนกันค่ะ ว่าจะเอาห้องรวมธรรมดาค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ😍