ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่า ได้กี่วีคกันแล้ว

บ้านนี้ได้19วีคแล้วค่ะ☺️☺️กำหนดคลอด20ตุลา62 ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่า ได้กี่วีคกันแล้ว

บ้านนี้18+3 ท้องเล็กอยู่เลยคะ กำหนดคลอด29 ตุลา หมอบอกน่าจะ ผญ แต่ไม่ฟันธง รอซาวอีกรอบเดือนหน้า^^

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ตื่นเต้นมากเลยค่ะ😄ท้องแรกทำอะไรไม่ค่อยถูก

19 นิดๆค่ะ คลอด5ตค ตอนนี้เริ่มรู้สึกหนัก เดินไกลเหนื่อยแล้วค่ะ เพศน่าจะชายผลออกเดือนหน้าค่ะ

5y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

23วีคมองท้องแทบไม่ออกเลยค่ะ แต่น้องดิ้นดีถีบแรง น้ำหนักตามเกณฑ์ คลอด22กันยาค่ะ

กำหนดคลอดไกล้เคียงกันเลยค่ะ บ้านนี้22ตุลา ไปอุลมาแล้วหมอบอกว่าน่าจะได้ลูกชายค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ​ขแงเราท้องแรก​ ท้องไม่ออกเลย​ 19​ วีค​ 3​วัน​ คะ​ ได้น้องหญิง

19วีคเเล้วค่ะ❤️❤️หมอบอกกำหนดคลอด16ตุลาคม62 หมอบอกน่าจะผู้ชายค่ะ😊❤️

5y trước

ขอบคุนค่ะ😊

32+2 แล้วค่ะแม่บ้านนี้ เพศชายค่ะกำหนดคลอด 24 ก.ค.นี้แล้วค่ะ หนูน้อยมีบุญครับ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

21ตุลาค่ะยังไม่รู้เพศค่ะรอลุ้นวันที่4มิ.ยช่วยกันลุ้นหน่อยน๊าาาา

20+4 week ค่ะ หมอบอกผู้ชาย 100% กำหนดคลอด 13 ตุลาคมค่ะ น้องดิ้นเก่งมากกกกกกก

5y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่😄บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งเหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นจนจุกเลย😂

ถ่ายตอน28weeks แต่ตอนนี้31weeksแล้วว คลอดปลายกค.นี้ เป็นสาวน้อยจร้าาา ^____^

5y trước

ใช่ค่ะแม่ แต่เดี๋ยวท้องใหญ่ขึ้นก็น่าจะเนียนบ้าง😂😂 บ้านนี้ไม่เนียนแถมขนขึ้นเยอะมากเลยค่ะ