แอบแตกแล้วค้าบ กำหนด23ตุลา ผมอยากออกก่อน #ความเจ็บปวดที่งดงาม

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก้อกำหนดคลอด 23 ตุลาคม น้องยังไม่ยอมคลอดเลยค่ะ ปากมดลูกยังปิดสนิทอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้กำหนด27 ตุลา ยังไม่มีวี่แวว

2y trước

นับถอยหลังทุกวัน คุยกับน้องทุกวันว่าเมื่อไหร่จะออก🤣

บ้านนี้24ตุลาเจ็บเตือนยังไม่ออกเลยคะเเม่อยากเจอเเล้ว

2y trước

เดี๋ยวน้องก็ออกแม่ อดใจรออีกหน่อย

กำหนด24ตุลา ยังไม่มีวี่แววเลยแม่ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนด23ตุลาเงียบมากๆเลยค่ะ

อยากแตกแล้วเหมือนกันแม่...ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ของเรา29แต่หมอจะเร่งคลอดให้วันที่18นี้

2y trước

ค่ะ อยากคลอดแล้วเห็นเขาออกก้ออยากออก

23ตุลา เหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่

22ตุลายังคงเงียบอยู่