ทีมเดือนตุลาใครเเตกเเล้วบ้าง

บ้านนี้กำหนดคลอด8ตุลา เเตก5ตุลา ความเจ็บปวดที่งดงาม#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

ทีมเดือนตุลาใครเเตกเเล้วบ้าง

14ตุลานี้เหมือนกัน ยังเงียบยุเลย อยากคลอดแล้วได้แค่รอ😅

8ตุลาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลยรอจนท้อค่ะ

4y trước

บ้านนี้ 25 ตุลายังเงียบอยู่เลยจ้า

กำหนด9ตุลาครับ แต่ลุงหมอผ่าออกให้25กันยา👶

กำหนดคลอด3ตุลาค่ะ.คลอดตรงตามกำหนดเลยค่ะ.

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ทีมตุลา 😅

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้20ต.คเงียบมาก

ยินดีด้วยค่ะ5ตุลาเหมือนกันเลย

บ้านนี้25ตุลาคม ค่ะ เงียบมากเลย

27ตุลายังเงียบยุ่เลยค่ะ

39Wยังเงียบอยู่เลยคะ