รบกวนสอบถามหน่อยค่ะเราควรเริ่มฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ พอดีช่วงนี้โรคระบาดเยอะไม่อยากไปรพ.ค่ะ ปล.ประจำเดือนไม่มาจะ2เดือนค่ะ

1 Trả lời

ตรวจแล้วขึ้น2ขีดใข้ไหมค่ะ ซื้อโฟลิคมาทานก่อนค่ะ แต่โควิดก้ต้องอยู่กับเราอีกนาน บางทีคงจำเปนต้องไปฝากค่ะ