ทำไมตรวจแล้วไม่เจอค่ะ

ประจำเดือนไม่มาจะ2เดือนแล้วค่ะ ชื้อที่ตรวจมาขึ้นขีดเดียวต้องทำไงค่ะ แนะนำได้ค่ะ

หาหมอด่วนจ้า ประจำเดือนขาด ไม่ท้องก็มีปัญหาเกี่ยวกับมดลูก ต้องตรวจจ้า เพราะถ้าท้องหมอจะได้ดูแลแต่เนิ่นๆ แต่ถ้าไม่ท้องตรวจไวเจอไวรักษาๆว ไม่บานปลายค่ะ

อาจจะเป็น pcos เหมือนเราก็ได้นะคะ ต้องไป ultrasound ค่ะ ของเราเจอเป็นพวงองุ่นเลย (ตอนนี้ท้องแล้วค่า คลอดเสาร์หน้า)

10mo trước

ธรรมชาติค่ะ ไม่ได้บำรุงค่ะ แต่ไปซาวด์แทบทุกอาทิตย์ เพราะดูไข่ว่าโตเท่าไหนแล้ว เสร็จแล้วก็ฉีดยาให้ไข่ตก แล้วกลับมาทำการบ้านเองค่ะ (ทำการบ้านทีเดียว) ติดเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ปจด.ขาดแต่ไม่ท้องเสี่ยงเป็นโรคได้นะคะ

คงไม่ได้ท้องแต่เป็นอย่างอื่นค่ะ ลองไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ