แม่คนไหนพอรู้บ้างค่ะว่าขึ้นแบบนี้ท้องไหมขึ้นสองขีดจางๆ ตรวจ2 รอบก้ขึ้นแบบนี้สองรอบค่ะ❤️

ประจำเดือนไม่มาจะ2เดือนแล้วค่ะ

แม่คนไหนพอรู้บ้างค่ะว่าขึ้นแบบนี้ท้องไหมขึ้นสองขีดจางๆ ตรวจ2
รอบก้ขึ้นแบบนี้สองรอบค่ะ❤️
1 Trả lời

ฮอโมนมันน่าจะต่ำนะมันเลยไม่ค่อยเข้มแต่ถ้าอายุครรภ์เริ่มมากหรือฮอโมนเริ่มสูงขึ้นน่าจะเข้มขึ้นนะ