ท้องหรือไม่ท้อง

ประจำเดือนไม่มาจะ2เดือนแล้ววเคลียดมากค่ะ มีอาการเจ็บน่าอก เหนื่อยง่ายทำอะไรก้หงุดหงิดไปหมด? แต่พอตรวจก้ไม่เจอ?

ไปหาหมอนรีเวชฯค่ะ ประจำเดือนไม่มา มีเป็นสิบๆสาเหตุค่ะ ไม่ใช่ท้องอย่างเดียว

มีใครช่วยแนะนำอะไรได้บ้างไหมค่ะ