ค่าใช้จ่ายในการฝากท้อง

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ฝากท้องครั้งแรกเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ ฝากคลินิกค่ะ

แล้วแต่รอบไม่เท่ากันค่ะ 890-2500 ส่วนตัวมีฉีดบาดทะยัก2รอบ ไวัคซีนไข้หวัดใหญ่1และก็มีซาวด์ ทั่วๆไปถ้าไม่มีอะไร ก็จะไม่เกิน1000ค่ะ และส่วนตอนคลอดถ้าต้องการคลอดกับหมอที่เราฝาก เราต่องให้ส่วนต่างค่ะหมอจะบอกเราเองว่าเท่าไหร่ ตอนลูกคนแรกเราคลอดเองอยู่ที่5,000ผ่า 6,000ค่ะ ตอนนี้10ปีแล้ว ตอนนี้ท้องคนที่3 เราก็ฝากกับคุณหมอท่านเดิมแต่ไม่แน่ใจว่าค่าคลอดเท่าไหร่นะคะตอนนี้เราก็รอดูอยู่ค่ะ แต่ในส่วนที่ โรงพยาบาลเราใช่สิทธิบัตรทองค่ะ และจองห้องพิเศษไว้ โดยรวมทั้งหมด เราจะมีแค่ค่าใช้จ่ายตอนหมอนัดแต่ล่ะครั้งและค่าคลอดกับหมอและค่าห้องพิเศษที่ รพ.แค่นั้นค่ะ

ครั้งแรกจะตรวจเยอะหน่อยค่ะ บ้านนี้ฝากคลีนิคครั้งแรกไม่เกิน3,000ค่ะ รอบต่อๆไปอาจไม่เกิน1,000ค่ะ แล้วแต่การตรวจด้วยค่ะ

เราฝากคลินิกค่ะ ครั้งแรกไม่เกิน 2000 ขึ้นอยู่กับคลินิกแต่ละที่ด้วยนะคะแม่ ค่าใช้จ่ายแตกต่างกันค่ะ

ฝากคลินิกไม่เกิน 2,000 ค่ะ ครั้งแรกจะเยอะหน่อย เพราะต้องตรวจเลือด ตรวจน้ำตาล นู่นนี่เยอะค่ะ

ฝากที่ไหนค่ะ คลีนิก รัฐบาล หรือเอกชน

ฝากรพ.รัฐฟรีค่ะ