ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

แม่ๆ ท่านไหนตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างคะ อยากทราบว่าเป็นการตรวจแบบไหนราคาเท่าไหร่คะ (ฝากคลินิกค่ะ)

ตรวจscreening อันตราซาวน์พร้อมตัวเลือดคุณแม่ ที่รพ เซนต์หลุยส์ 4600บาทรอผล2อาทิตคะ ส่วนตัวคุณแม่อายุ27ปีและที่บ้านไม่ได้ทีสุ่มเสี่ยง แต่ตรวจเพื่อความสบายใจคะ

บ้านนี้ก็ฝากคลีนิคค่ะ แต่หมอให้ไปตรวจคัดกรองที่รพ.รัฐ ตรวจฟรีจร้า จะมีช่วงกำหนดอายุครรภ์ในการตวรจฟรีค่ะ ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ

ฝากโรงพยาบาลเอกชน แต่ตรวจนิฟตี้กับทางคลีนิคที่คุณหมอฝากครรภ์แนะนำค่ะ ราคา 12,000บาทค่ะ รู้เพศลูกเลยค่ะ เป็นการตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ

ตรวจมาเมื่อเช้านี่คะเจาะน้ำคร่ำรพ.รัฐใช้บัตร30บ.จ้ะถ้านอกเขตเสียประมาณ4000กว่าสามอาทิตย์รู้ผลจ้ะที่มหาราช

บ้านนี้ฝากคลีนิค ตรวจนิฟตี้ค่าใช้จ่ายในการตรวจ 9,500 ทราบผลโครโมโซมรู้เพศลูกด้วยค่ะ

ของแม่ฝากคลีนิค ตรวจนิฟตี้ค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณ 20,000 ทราบผลโครโมโซม และเพศลูกด้วยค่ะ

ของเราฝากคลีนิคเหมือนกันค่ะคุณหมอนัดตรวจดาวน์ที่โรงบาลจุฬาเวช ค่าใช้จ่าย7000ค่ะ

ฝากคลีนิคไปเจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวซินโดรมที่โรงบาลฟรีค่ะไม่มีค่าใช้จ่าย

ตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ รอผล2อาทิตย์ พึ่งตรวจมาวันนี้ที่คลินิกที่ฝาก 3,200 บาทค่ะ

คลินิคส่งไปตรวจที่รพ.รัฐค่ะ ตรวจฟรีค่ะ มีตรวจทุกวันจันทร์