ค่าใช้จ่ายในการฝากท้อง

คือท้องนี้เป็นท้องสองคะ เราอยากฝากพิเศษ คือเราอยากรุ้ว่าถ้าเราฝากท้องแบบฝากพิเศษกับคุณหมอใน ร.พ ที่เรามีสิทธิ์บัตรทองอยุ่เราต้องจ่ายค่าคลอดเองไหมและไปหาหมอแต่ระครั้งเรามีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะ รบกวนผู้รู้ด้วยคะ

1 Trả lời

สิทธิบัตรทองค่าแค่ค่าฝากพิเศษค่ะแม่