ค่าใช้จ่ายในการฝากท้อง

ฝากคลีนิคค่าใช้จ่ายอยู่ที่เท่าไหร่หรอคะต่อครั้ง ถ้าฝากรพ.กรณีที่เราไม่มีสิทธิบัตรทองที่นั่นเสียค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ค่าใช้จ่ายในการฝากท้อง

ฝากคลินิกครั้งแรก 2-3 พันคะ เจาะเลือดตรวจด้วยเลยแพง ครั้งต่อไป 300-500 บาท อันนี้แล้วแต่คลินิกนะคะ แค่โดยประมาณ ท้องสองฝากคลินิก ฝากพิเศษ รวมค่าฝากกับใส่ซองไม่รวมค่าผ่าคลอดก็หมื่นต้นๆ คะ ถ้ารวมค่าผ่าคลอดด้วยก็ 3-4 หมื่นโดยประมาณคะ ส่วนท้อง 3 เราย้ายตามแฟนมาอยู่ต่างจังหวัด อำเภอที่เราอยู่ตัวเลือกคลินิกไม่ค่อยมีเลยเลือกฝาก รพ. รัฐที่นี่คะ ฟรีทุกอย่างคะ เก็บเงินไว้จ่ายตอนคลอดอย่างเดียว พยาบาลดูแลดีแนะนำดีคะ แนะนำว่าให้ลองโทรสอบถาม รพ.รัฐใกล้บ้านดูนะคะ ถ้าไม่สะดวกเรื่องค่าใช้จ่าย สำหรับเรามองว่าเซฟไปเยอะเลยคะ แต่หมอจะไม่ค่อยซาวดูเพศให้ ถ้าเราอยากรู้ก็ไปซาวคลินิกเอาคะไม่เกิน 500 บาท

เทสเยอะมาก 😁 คลีนิคที่ มหาสารคาม คุณหมอซาวด์ปกติ ก็ครั้งละ 500 ค่ะ มียาบำรุงเลือดให้ นัดเกือนละครั้ง ส่วน รพ รัฐ ไม่ทราบเลยค่ะ ในweb รพ น่าจะมีบอกนะคะ ลองค้นดู

3y trước

👍👍😁😁