มีอะไรที่แย่ไปกว่านี้อีกไหม 😭

ยิ่งอายุครรภ์เยอะ ยิ่งแย่ไปกว่าเดิม ทั้งเนื้อทั้งตัวมีแต่สิวและตุ่มคัน (อดเกาไม่ได้จริงๆ)😔 รักแร้ดำ คอและสีผิวคล้ำกว่าเดิม จนไม่อยากเจอเพื่อนๆ 😖

มีอะไรที่แย่ไปกว่านี้อีกไหม 😭

เดี๋ยวหลังคลอด จะดีขึ้นค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ..หวังว่าจะเป็นแบบนั้น 🥹