มีอะไรที่แย่ไปกว่านี้อีกไหม 😭

ยิ่งอายุครรภ์เยอะ ยิ่งแย่ไปกว่าเดิม ทั้งเนื้อทั้งตัวมีแต่สิวและตุ่มคัน (อดเกาไม่ได้จริงๆ)😔 รักแร้ดำ คอและสีผิวคล้ำกว่าเดิม จนไม่อยากเจอเพื่อนๆ 😖

มีอะไรที่แย่ไปกว่านี้อีกไหม 😭

บ้านนี้ใกล้คลอด คอดำ รักแร้ดำค่ะ อายมากกก คลอดแล้วคงจะหายค่ะ สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้เช่นกันค่ะ

ทีมเดียวกันนนค่ะะะะ บ้านนี้ก้เยินพอกัน หน้า หน้าอก หัวไหล่ หลัง สภาพคือไม่ไหวเลยค่ะ

1y trước

จริงค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะ ไม่อยากส่องกระจก หลังตัว หน้าอก ใบหน้า ไม่มีพื้นที่ว่างเลย ทีมลูกชาย

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกไม่สบายตัวเลย ไม่กล้าไส่เสื้อคอกวางเลยค่ะอาย

1y trước

ตอนอยู่พิจิตร ใส่อยู่เพราะอากาศร้อน ไม่อายใครไม่ค่อยมีใครรู้จัก พอกลับลำพูนอายคนอื่นไม่กล้าออกบ้านเลยค่ะแม่ 🥹

เป็นเหมือนกันเรยแม่ยิ่งไกล้คลอดไม่รุ้ผื่นอะไรขึ้นเต็มตัวเรยค่ะ🥺

1y trước

ผื่นมีไม่เยอะ ส่วนมากเป็นสิว แต่แปลกใจคันทั่วร่างกาย บางที่ที่เกาก็ไม่ได้มีผื่น แต่คัน😅

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งหลังทั้งหน้าอก คอดำรักแร้ดำหนักมากเลยค่ะ

แพ้ท้องของจริง สู้ๆนะคะ คลอดเสร็จก็กลับมาสวยเหมือนเดิมค่ะ

1y trước

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคอดำสิวติ้งเนื้อรวมกันที่คอหมดเลยค่ะ🥲

ทีมเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้คอดำหนักมาก น่าเกียจมากๆเลย 😌

1y trước

ได้ลูกชายเหมือนกันไหมคะ 🥹

เดี๋ยวหลังคลอด จะดีขึ้นค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ..หวังว่าจะเป็นแบบนั้น 🥹