รักแร้ดำ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วมีสิว รักแร้ดำ ขาหนีบดำบ้างคะ แล้วได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

บ่งบอกไม่ได้หรอกค่ะว่าจะหญิงรึชาย แม่บางคนท้องสวยมากออกมายังเป็นชาย แม่บางคนทั้งดำทั้งขี้เหล่ ออกมายังเป็น หญิง แต่บ้านนี้ รักแร้ดำ ขาหนีบดำ คอดำ แต่ผิวหน้าผิวกายใส ออกมาเป็น หญิง จร้า

แม่บ้านนี้ตั้งแต่ตั้งท้องมา ต้นคอก็เริ่มคล้ำ รักแร้ก็เริ่มดำเลยค่ะ แต่เดี๋ยวพอคลอดน้องอาการเหล่านี้ก็จะหายไปเอง แม่บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแรกตอนนี้ ท้องได้17วีคแล้วไปซาวดูอาทิตย์ที่แล้วหมอสันนิฐานว่าน่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ แต่ก็ยังไม่100% จะไปซาวดูอีกที20ส.ค.ค่ะ

ท้องสองค่ะมาครบทุกอย่างที่แม่บอกมาเลยค่ะ พรุ่งนี้ซาวร์ค่ะ หมอจะบอกเพศมั้ยยังไม่รู้ค่ะ แต่ท้องแรก หน้าใส รักแร้ดำ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้สิวขึ้นหน้า ขึ้นหน้าอกขึ้นหลังเยอะมากค่ะ จากที่ไม่เคยขึ้นเลย ผิวก็ทั้งแห้งทั้งดำขึ้น อยากร้องไห้มากค่ะ😭😭😭😭😭

รักเเร้ดำ,ขาหนีบดำ,หัวนมดำ,แต่ไม่มีสิว,แพ้ท้องยันคลอดทั้ง 2 ท้อง เป็นเหมือนกันทั้ง 2 ท้อง ท้องแรก ผู้หญิง + ท้อง 2 ผู้ชาย

ไม่มีสิวทั้งที่หน้า และหลังเลยค่ะ แต่รักแร้ดำ คอดำกว่าหน้า มีกระเนื้อขึ้นตามรักแร้และลำคอ ได้ ผู้ชายค่ะ

เป็นแทบทุกอย่างที่พูดมาเลยค่ะ โดยเฉพาะสิว หน้าผากไม่เคยว่าง หน้าอกเริ่มขึ้นแล้ว ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ดำไตรมาส2 เป็นต้นมา ป่านนี้ยังไม่เบาเลยคะ ได้ลูกสาว ดำทั้งคอ ขาหนีบ แต่รักแร้ปกติคะ

บ้านนี้รักแร้ ขาหนีบดำ คอดำ สิวเต็มหน้า โทรมมาก ผญ จ้า แล้วแต่ฮอโมนของแต่ละบุคคลจริงๆ