มีอะไรที่แย่ไปกว่านี้อีกไหม 😭

ยิ่งอายุครรภ์เยอะ ยิ่งแย่ไปกว่าเดิม ทั้งเนื้อทั้งตัวมีแต่สิวและตุ่มคัน (อดเกาไม่ได้จริงๆ)😔 รักแร้ดำ คอและสีผิวคล้ำกว่าเดิม จนไม่อยากเจอเพื่อนๆ 😖

มีอะไรที่แย่ไปกว่านี้อีกไหม 😭

บ้านนี้36+5วีคทั้งหน้าอกทั้งหลังคอเต้มเบยคะ🥹

เป็นเหมือนกันเลยคะ เยอะจนแอบตกใจ🥺

1y trước

ลูกชายคะแม่

ของเราเต็มหลังอย่างเดียวเลย

1y trước

บ้านนี้ด้านหลังก็มี มีทุกส่วนของร่างกาย 🥹

สู้ๆ นะคะแม่

✌️