รักแร้ดำ คอดำ

มีใครท้องแล้ว รักแร้ดำ คอดำบ้างค่ะ ใช้อะไรถึงหาย

ถ้าท้องอยู่คงไม่มีอะไรรักษาได้ค่ะเพราะเป็นอาการของคนท้องร่างกายเราจะดื้อกับอินซูลินค่ะเหมือนคนที่อ้วนขึ้นแล้วคอจะดำอ่ะค่ะ แต่พอคลอดน้อง1- 2 เดือนลอยดำก็จะค่อยๆจางไปค่ะ

3y trước

ค่ะ