ยาที่แม่ๆได้รับมียาตัวไหนกันบ้างค่ะ

ยาที่หมอให้มา มีเม็ดสีแดง บำรุงเลือด เม็ดสีขาวแคลเซียม เม็ดสีเหลือง หมอบอกว่าโฟลิค มันช่วยเรื่องอะไรค้ะ

เราท้อง 2 เดือนหมอให้มาแค่ 2 ตัวค่ะ วิตามินบี6 กับโฟลิค

5y trước

ใช่ค่ะ เม็ดเล็กๆ

สีเหลืองช่วยพัฒนาอวัยวะน้อง แคลเซียมกระดูกและฟัน

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้อง 8วีค 3 วัน ได้มา 2 ตัวค่ะ โฟลิค กับวิตามินบี6

ได้มา2อย่างคะ