สอบถาม?

ยาที่หมอให้มา กินตอนเช้าหลังอาหารอ้ะค่ะ แต่เรากลับตื่นเที่ยงๆ มันเลยเวลามา แบบนี้เรากินตอนเย็นหลังอาหารได้ใช่มั้ยค่ะ

1 Trả lời

ได้จ้า เลื่อนไปเป็นเวลาเดียวกันของทุกวันตามเวลาที่เราสะดวกได้เลยค่ะ ขอแค่อย่าทานวิตามินรวมพร้อมแคลเซียมพอค่ะ เว้นระยะห่างกันซัก2ชม.

5y trước

ออ!!ขอบคุณค่ะ. คุณแม่ 😍