บำรุงเลือด

แม่ๆกินอาหารบำรุงเลือดอะไรบ้างอ่ะพอดีเลือดจางค่ะ

เราฝากคลีนิคค่ะ ตรวจพบเลือดจาง มียาไห้ทานค่ะราคาแอบสูงนิดๆแต่ดีมากๆเลยค่ะ แต่จะทานอาหารพวกตับ ผลที่ไม่เปรี้ยวมากค่ะหมอแนะนำมา(ส่วนตัวทานทับทิมกับถั่วค่ะ)😻

10 เมนูอาหารคนท้องบำรุงเลือดจาง ต้มเลือดหมู ตับผัดพริกหวาน ไข่ต้มยางมะตูม ไก่ผัดขิง กุ้งผัดบรอกโคลี่ ต้มยำไก่ใส่เห็ดฟาง ยำผักกูดกุ้งสด น้ำพริกกะปิ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะแม่ คุณหมอจะแจ้งเรื่องอาหาร, โภชนาการ​และจัดยาบำรุงต่างๆให้ค่ะ

กินตับไก่ นม ไข่ คะเป็นคนเลือดจางเหมือนกัน

บ้านนี้เลือดจางหมดให้กินไข่ต้มจ้า

หมอจ่ายยาเฟอรัสเลยค่า

ตับ ไข่ นม เลือดหมูค่ะ

กินตับ ไข่ ถั่ว นมจ้า

ต้มเลือดหมู กับ ตับ

ตับ เครื่องในค่าาา