กำหนดคลอด18ตุลาค่ะ

ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ แม่ๆคลอดเตรียมของยังค่ะ

กำหนดคลอด18ตุลาค่ะ

กำหนด 6 ตค เตรียมครบแล้วทั้งแม่และน้อง จัดกระเป๋าพร้อมเผื่อฉุกเฉินแล้วค่ะ ^_^

บ้านนี้21ตุลาคะเตรียมไว้แล้วเรียบร้อยกลัวจะคลอดก่อนกำหนดท้องที่5แล้วคะ

บ้านนี้ 17 ตุลาค่ะ เริ่มเตรียมตั้งแต่ 5 เดือนแล้วค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

เตรียมได้เลยค่ะบ้านนี้หมอนัดเดือนตุลาแต่เกิดเดือนกันยาค่ะ

บ้านนี้1ตุลาพร้อมหิ้วไปคลอดแล้วจ้า เตรียมไว้ตั้งแต่6เดือน😅

3y trước

บ้านนี้กระเป๋าพร้อมค่ะ ผ่าคลอด 1 ตุลา

บ้านนี้6เดือนเตรียมครบหมดแล้วค่ะ เตรียมไว้ก่อนก็ดีนะคะแม่

บ้านนี้25ตุลา เตรียมของไว้เยอะมากค่ะแม่ กลัวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้คลอด20ตุลา สั่งของไปของพึ่งมาส่งวันนี้หมาดๆเลยค่ะ

17ตุลาก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยเพราะไม่รุ้จักเพศลูก🤣🤣

3y trước

บ้านนี้17ตุลาเหมือนกันค่ะ

3 ตุลา เตรียมพร้อม รอคลอดอย่างเดียวเลยตอนนี้ ตื่นเต้น🥰