เด็กกลับหัวแล้ว

ลูกเรากลับหัวแล้ว แต่จะคลอดตอนไหนค่ะ ไม่ไหวแล้วค่ะ เจ็บซี่โครงมาก กำหนดคลอด 18ตุลาค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 18ตุลาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 32วีค ตอนนี้37+5 มีแต่ท้องแข็ง+ปวดท้อง แล้วก็มีมูกใสๆ แต่ไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดิน (บ้านนี้ยังไม่ได้ไปหาหมอ)

12mo trước

ถ้าท้องแข็งถี่ แนะนำให้ไปหาหมอเลยนะคะ. ไม่ต้องรออาการอื่นๆ ไปให้หมอตรวจจะดีกว่านะคะ เพื่อความสบายใจ

18 เหมือนกันค่ะ ปวดจิมิมาก เวลาพลิกตัวเกือบจะขิต555 เจ็บซี่โครงเหมือนกันค่ะ เเต่หมอเเนะนำไห้กินพารา หายค่ะ

18ตุลาเหมือนกัน เจ็บจิมิมาก พลิกตัวทีเกือบขิต เดินก็เจ็บ นั่งก็เจ็บ นอนก็เจ็บ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่32วีค ตอนนี้39+3วีคแล้วยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลยจ้า

เดี๋ยวน้ำคล่ำแตกก็คลอดค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด23ตุลาแต่คลอด24กันยาค่ะ

18 เหมือนกันค่ะ เงียบสุด ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กลับหัวตั้งแต่32

12mo trước

จริงค่ะ เงียบมาก ไม่มีอาการอะไรเลย

ไม่มีใครตอบได้คะว่าจะคลอดจริงๆตอนใหน มีแต่ต้องรอลุ้นเอา

12mo trước

ขอบคุณค่ะ

กำหนด1 ต.คเรยมาแล้ว ตอนนี้40+3แล้ว เงียบมาก หมอนัดเร่ง

บ้านนี้ 39 วีคค่ะ คลอดปุ๊ปหายเจ็บซี่โครงเลย สู้ๆ ค่ะแม่

12mo trước

ดีจังเลย อยากคลอดมากๆค่ะ เจ็บซี่โครงสุดๆเลยค่ะตอนนี้

หนูกำหนด16ตุลาคม รู้สึกจี๊ดๆแล้ว