ขอดูท้องแม่ๆเดือนตุลาหน่อยคร่าใหญ่ถึงนั๋ยกันแล้วคะ

บ้านนี้18ตุลาค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆเดือนตุลาหน่อยคร่าใหญ่ถึงนั๋ยกันแล้วคะ

2ตุลาจ้าาตอนนี้37+3เจ้บเตือนเจ้บหลอก​ ท้องแข็งมาหมดเลยตอนนี้แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดไม่เจ้บจริงสักที​ อยากคลอดแล้วววววงื้อๆๆ😂😂😂😭😭😭😭

งงค่ะ ทำไมสัปดาห์เยอะกว่าคนคลอดต้นเดือนกันยาอีก อย่างเรา8กันยา เพิ่งจะ31w 31-35w คือ8เดือน ถ้ากำหนดคลอดตุลาคิดว่าต้อง27-30w คือ7เดือนค่ะ

3y trước

ตั้งแต่ปีที่แล้วค่ะแม่ตอนนี้น้องได้9เดือนแล้วค่ะ

แม่ท้องสวยเงาสวยมากจ้า ใช้อะไรแนะนำทีจ้า บ้านนี้ก็ทีมตุลา นมกับต้นขาเริ่มแตกลายแล้ว

4y trước

ไม่ด้ายใช้อารัยเลยค่ะแตกลายยุ่ค่ะ

กำหนด18ตุลคมเหมือนกันเรยค่ะ เเต่ท้องหนูไม่ค่อยใหญ่ หนูเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ

3y trước

พร้อมกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด 1 ตุลาคมค่ะแต่น่าจะไม่พ้นอาทิตย์นี้ค่ะเพราะว่าน้องใกล้ออกแล้ว

ขอนอกเรื่องนะคะ คุณแม่ใช่ครีมอะไรทาท้องไหมค่ะ ท้องไม่ลายเลย🥰🥰

3y trước

ไม่เกาท้องก็ไมาแตกหรอกคะ

งุ้ยยคุณแม่ตุลาท้องยังใหญ่กว่าบ้านนี้อีก บ้านนี้9กันยาจ้า

ท้องสวยเนียนมากเลยค่ะ​ คุณ​แม่ใช้ครีมอะไรหรือป่าวค่ะ

ท้องแบบนี้คุณแม่จะได้น้องผู้ชายใช่ไหมค่ะ ☺️☺️☺️

บ้านนี้ได้​ 21​ วีค​ กำหนดคลอด​ 22ตุลาคม​ ได้ลูกสาวคะ💕